ยินดีต้อนรับสู่...โรงเรียนบางชัน(ปลื้มวิทยานุสรณ์) เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล 1 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 สังกัดกรุงเทพมหานคร
บุคลากร
ผู้ชม
วันนี้ 72
เมื่อวาน 151
ทั้งหมด 219,814
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 83
เมื่อวาน 227
ทั้งหมด 383,646
ข่าวประชาสัมพันธ์


ข่าวสารและกิจกรรม
การแสดงโขนในพิธีเปิด การประชุมวิชาการแพทย์ฉุกเฉินระดับชาติ ขององค์กรภาคเอกชน
ในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566 นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎรเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการแพทย์ฉุกเฉินระดับชาติ ขององค์กรภาคเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร ครั้งที่ 5 พร้อมด้วย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต นายวิชาญ มีน...
นักเรียนเข้าร่วมแสดงผลงาน BIG DAY 2023
26 สิงหาคม 2566 โรงเรียนบางชัน(ปลื้มวิทยานุสรณ์) นำโดยนายเฉลิมพล จำปาเรือง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้รับมอบหมายให้นำนักเรียนเข้าร่วมแสดงผลงาน BIG DAY 2023 ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 เขตดินแดง กทม.ตามโครงการ Open Education และโครงการ Saturday School 2 กิจกรรม ประกอบด้วย การแสดงดนตรีไทย และ บูทนิทรรศก...
จัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษา
25 สิงหาคม 2566 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบางชัน (ปลื้มวิทยานุสรณ์) ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการนิเทศติดตามให้คำแนะนำในการพัฒนาและการจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษาของโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมีคณะกรรมการนิเทศติดตามพัฒนาและการจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษ...
การสอนธรรมะศึกษา ปีการศึกษา 2565
โรงเรียนบางชัน (ปลื้มวิทยานุสรณ์) ได้จัดการเรียนการสอนธรรมะศึกษา ปีการศึกษา 2565 และมีนักเรียนสอบได้มากเป็นลำดับที่ 4 ในส่วนกลาง สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก จึงได้โปรดประทานพร และอนุโมทนา เป็นกำลังส่งเสริมการเผยแผ่พระพุทธศาสนา ให้ถึงความเจริญงอกงามไพบูลย์ในพระพุทธศาสนา ในวันอังคารที่ ...
งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2566
วันที่ 18 สิงหาคม 2566 โรงเรียนบางชัน (ปลื้มวิทยานุสรณ์) จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ นักเรียนร่วมกิจกรรมการประกวดชุดแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้ และการแสดง Sciece show
มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2566
คณะผู้บริหาร และคุณครูนำตัวแทนนักเรียนเข้าชมมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2566” ภายใต้แนวคิด “For Bright and Creative Generations” ควบกับงาน “เทคโนมาร์ท 2023ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
วันแม่แห่งชาติ
วันที่ 9 สิงหาคม โรงเรียนบางชัน (ปลื้มวิทยาสรณ์) จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ
ผลการสอบชิงทุนนักเรียนที่เรียนดีทุนประเภท ก ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตคลองสามวา👇 ขอแสดงความยินดีกับคนเก่ง
โรงเรียนบางชัน (ปลื้มวิทยานุสรณ์)ได้ทั้งหมด 7 ทุนลำดับที่ 2 เด็กหญิวรินดา  เพ็งธงชัยลำดับที่ 3 เด็กหญิงรมิดา วรเชษฐลำดับที่ 7 เด็กชายณรงค์ฤทธิ์  หลุ๊ดหล๊ะลำดับที่ 9 เด็กหญิงพิมพ์นารา  วาสนาพงศ์พันธุ์ลำดับที่ 14 เด็กหญิงนภสร  อุตวัฒน์ลำดับที่ 15 เด็กชายปริญปวีญ์  ขุนไกรลำดับท...
พิธีไหว้ครูและมอบทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2566
พิธีไหว้ครูและมอบทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2566โรงเรียนบางชัน (ปลื้มวิทยานุสรณ์) จัดกิจกรรม พิธีไหว้ครูและมอบทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2566ในวันที่ 15 มิถุนายน 2566
วันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day)
5 มิถุนายน วันสิ่งแวดล้อมโลก (World Environment Day)สืบเนื่องมาจากโลกของเราเกิดวิกฤตการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมอย่างรุนแรง เพื่อให้เกิดความร่วมมือและรู้ทันเหตุการณ์ จึงได้มีการจัดประชุมใหญ่ระดับโลกขึ้นที่ กรุงสตอกโฮลม์ ประเทศสวีเดน ในช่วงวันที่ 5-16 มิถุนายน พ.ศ. 2515 โดยรัฐบาลของสวีเดนเป็นเจ้าภาพ ซึ่งเรีย...
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 | 

ยินดีต้อนรับสู่  โรงเรียนบางชัน (ปลื้มวิทยานุสรณ์)
เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล 1 ถึง ขี้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
สังกัดกรุงเทพมหานคร

นายไพฑูรย์ ภูมิช่อ
ผู้อำนวยการสถานศึกษา

คำขวัญวันเด็กปี ๒๕๖๖
QR Code
โรงเรียนบางชัน
(ปลื้มวิทยานุสรณ์)


เว็บสำเร็จรูป
×